Tiêu chẩn RoHS (Viết tắt của Restriction of Hazardous Substances). RoHS là một chỉ thị ban hành ngày 27 tháng một năm 2003 của Ủy ban châu Âu (EC). Nó dùng luật pháp của Châu Âu cấm 06 loại chất đặc biệt nguy hiểm đối với môi trường và đối với sức khoẻ con người trong qúa trình sản xuất các thiết bị điện, điện tử: Cadmium (Cd), Thuỷ ngân ( Hg), Chromium hoá trị 6, hợp chất của Brom như: PBBs (polybrominated biphenyls), PBDEs (polybrominated diphenyl ethers), và Chì (Pb).

Từ những ngày đầu hoạt động Công ty đã đầu tư, phát triển và duy trì hệ thống xi mạ, xử lý nước thải tiên tiến và hiện đại nhất nước. Với nhiều dây chuyền tự động hóa nhằm giảm bớt sức lao động cho công nhân và tăng chất lượng sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

Công nghệ Xi Mạ tự động được chuyển giao từ các nước phát nhiển như Singapore, Nhật Bản, Mỹ... Bên cạnh đó Công ty thường xuyên đưa nhân viên đi đào tạo ở nước ngoài để học hỏi và nắm bắt sớm nhất những khoa học mới và tiên tiến của các nước khác. Với hệ thống này khi khi sản phẩm chưa Xi Mạ được đưa vào thì sau 1 vòng sẽ cho ra thành phẩm Xi Mạ hoàn toàn đúng chất lượng và tiêu chuẩn.

Tự động hóa là công nghệ mà Ban lãnh đạo đã hướng tới và đặt mục tiêu để đạt được. Hệ thống mạ hóa tự động được thiết kế, lắp đặt và hoàn thiện bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề và chuyên sâu của công ty. Giúp giảm thiểu sức lao động của công nhân, tăng sản lượng và chất lượng vượt qua mục tiêu đề ra của Ban lãnh đạo.
Với thiết bị nhập hoàn toàn từ nước ngoài, đảm bảo về sự hoạt động cũng như nguồn điện chính sác tuyệt đối. Do đó tỷ lệ sản phẩn NG được hạ xuống mức thấp nhất. Hệ thống đã được khách hàng tín nhiệm, tin tưởng tới chất lượng sản phẩm.
Là bộ phận nòng cốt và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm nên Ban lãnh đạo đã đầu tư về con người và cơ sở vật chất. Đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển từ các trường đại học chuyên ngành hóa có nhiều năm kinh nghiệm,yêu nghề và có tâm huyết và được đào tạo từ nước ngoài. Song song với đó bộ phận LAB được đầu tư các thiết bị đo đạc chuyên nghành hiện đại, chính sác.
Hệ thống phun sơn UV tự động và sấy bằng tia cực tím bảo đảm về độ dày đều và độ bám dính cao được các khách hàng Nhật tin tưởng. Bên cạnh đó còn có những buồng sơn thủ công như: Sơn màu, Sơn đen và Sơn bóng...

Hệ thống máy CNC, Phay, Mài, Tiện, Cắt...Phần mềm thiết kế PTC Creo full license đáp ứng sự đa dạng về sản phẩm khuôn . Kết hợp với hệ thống Xi Mạ và Ép phun sẽ đem đến sự khép kín về sản phẩm, dịch vụ.

Thiết bị kiểm tra RoHS

Máy đo PROJECTOR

Máy kiểm tra lực đứng

Máy kiểm tra áp lực ống

Máy kiểm tra độ dày hóa chất

Các loại thước kẹp đã hiệu chuẩn

Công ty TNHH Ý CHÍ VIỆT liên tục cải tiến sản xuất và quản lý chất lượng phải đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế thông qua các cam kết. 
1) Sản xuất hàng hóa với chất lượng của chúng tôi ban hành, đáp ứng yêu cầu của khách hàng và phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế (Tài liệu tham khảo JSI). 
2) Nâng cao sự hài lòng và kỳ vọng của tất cả các khách hàng. 
3) Cung cấp phản ứng nhanh chóng yêu cầu của khách hàng. 
4) Bán sản phẩm với giá cạnh tranh và giao hàng kịp thời. 
5) Xây dựng, thực hiện, duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng.  
chính sách chất lượng này được truyền đạt, hiểu và thực hiện trong công ty

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của in 3D là công việc tạo mẫu nhanh. Máy in 3D giúp công ty luôn sẵn sàng tạo ra các chi tiết máy móc chính xác trong một khoảng thời gian ngắn,với chi phí rất thấp. Điều này giúp khách hàng hình dung ra sản phẩm cuối cùng trước khi nó được đưa vào sản xuất hàng loạt. Bằng cách này, máy in 3D có thể giúp cho các công ty có được sự chủ động nếu họ muốn thực hiện bất kỳ thay đổi nào về thiết kế của sản phẩm. Hơn nữa, nhiều loại vật liệu in 3D ( như ABS) cho phép làm ra các nguyên mẫu( vật mẫu) có thể chịu được lực va đập mạnh giống với các sản phẩm hoàn chỉnh.

Công ty TNHH Ý CHÍ VIỆT được ủy quyền là đại lý duy nhất tại Việt Nam của LUBRIZOL USA về hai dòng sản phầm là CORZAN : Ống dẫn công nghiệp và FLOWGUARD : Ống dẫn sinh hoạt.
- CORZAN : Là loại ống công nghiệp nên chống chịu đựng được sự hủy hoại, ăn mòn của hóa chất và chất công nghiệp.
- FLOWGUARD : Là loại ống dùng cho sinh hoạt, có thể chịu đựng được ở nhiệt độ cao, không bị bám cặn, thi công nhanh với nguyên liệu keo đặc chủng.

KHÁCH SẠN NORFORK

Sửa chữa và thay thế hệ thống nước nóng lạnh sự dụng ống CPVC FLOWGUARD


NHÀ MÁY CHINSU

Sử dụng nguyên liệu là ống CORZAN để lắp đặt hệ thống ống dẫn chất công nghiệp


KHÁCH SẠN CARAVELLE

Thay thế hệ thống nước sinh hoạt, nóng lạnh bằng nguyên liệu ống FLOWGUARD


CÁC CÔNG TRÌNH CỦA KINDEN

Các công trình của Kinden sử dụng hoàn toàn bằng nguyên liệu CORZAN cho hệ thống dẫn chất công nghiệp, FLOWGUARD cho hệ thống nước sinh hoạt

Công ty TNHH-SX-TM Ý CHÍ là chi nhánh về xây dựng của Công ty TNHH Ý CHÍ VIỆT. Công ty đã hoàn thành nhiều công trình nhà ở và nhà xưởng trên các tỉnh thành.

TRẦN QUỐC KHÁNH
Giám Đốc

  • Kỹ sư Điện - Kỹ sư Xây Dựng

PHẠM THANH MINH
PGD Kỹ Thuật

  • Kỹ sư Xây Dựng

MAI PHONG
Kỹ sư trưởng

  • Kỹ sư điện-G.sát Q.lý dự án

PHÙNG VĂN AN
Chỉ huy trưởng

  • Kỹ sư xây dựng

NGUYỄN DUY LÂM
Giám sát

  • Cao đẳng xây dựng

TRẦN PHƯỚC TÀI
Đội trưởng

  • Cao đẳng xây dựng

NGUYỄN NGỌC ẨN
Tổ trưởng

  • Trung cấp xây dựng

TRẦN VĂN NHÀN
Tổ trưởng

  • Trung cấp xây dựng

Văn phòng và nhà xưởng Công ty TNHH Ý CHÍ VIỆT

VP và NX chi nhánh Công ty Ý Chí tại Tân An-Long An

Nhà xưởng Huỳnh Hoàng Hiển, Tân An, Long An

Sửa chữa nhà 112 Nguyễn Trung Trực, Tân An, Long An

Nhà ở và Văn phòng Công Ty Ý Chí