GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA CÔNG TY TNHH Ý CHÍ VIỆT VÀ CÔNG TY TNHH NHÔM ALANMI NGÀY  07/05/2023
GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA CÔNG TY TNHH Ý CHÍ VIỆT VÀ CÔNG TY TNHH NHÔM ALANMI NGÀY 07/05/2023 Administrator May 11, 2023
Trong những năm qua, phong trào bóng đá, thể dục thể thao luôn được CÔNG TY TNHH Ý CHÍ VIỆT quan tâm và đẩy mạnh nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên hoạt động rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết.

Ngày 07/05/2023, trận giao hữu bóng đá giữa công ty TNHH Ý Chí Việt và công ty TNHH Nhôm ALANMI đã diễn ra tại sân bóng đá khu công nghiệp Tam Phước.

Lãnh đạo và cầu thủ hai đội bóng chụp hình lưu niệm trước trận đấu.

Trận giao hữu này thu hút sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của lãnh đạo và cán bộ công nhân viên (CBCNV) của 2 công ty. Các cầu thủ đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao, fair play và đã mang lại một trận đấu hấp dẫn, kịch tích cho các cổ động viên. Đây là hoạt động không chỉ để rèn luyện sức khỏe mà còn tạo ra mối quan hệ giao lưu, tinh thần đoàn kết, tạo ra không khí vui tươi giữa các CBCNV của cả 2 công ty. 

Cầu thủ công ty TNHH Ý Chí Việt
Cầu thủ công ty TNHH Nhôm ALANMI

Với tinh thần giao lưu học hỏi, rèn luyện thể chất, 2 đội bóng đã cống hiến một trận cầu kịch tính, hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt. Ngay từ hiệp 1, với kinh nghiệm và sự phối hợp bài bản, đội bóng Nhôm ALANMI đã tạo ra nhiều pha bóng nguy hiểm về phía đội bóng công ty Ý Chí Việt. Nhưng không chịu kém cạnh, đội bóng công ty Ý Chí Việt đã có nhiều pha phản công cực kì sắc bén khiến cổ động viên Nhôm AlANMI nhiều phen thót tim. Trước lối chơi sắc bén của đội bóng Nhôm ALANMI, đội bóng Ý Chí Việt đã vận dụng sự linh hoạt của các cầu thủ để tấn công chủ động hơn. Bước sang hiệp 2, thế trận cân bằng với nhiều pha ăn miếng trả miếng của cả 2 đội.

Kết thúc trận đấu, đội bóng Ý Chí Việt đã dành được chiến thắng với tỉ số 11 - 8. Trận đấu để lại dư âm đẹp cho những cầu thủ tham gia cũng như các cổ động viên nhiệt thành của cả 2 đơn vị, tạo nên sân chơi cho cán bộ công nhân viên, sân chơi giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.