ÉP NHỰA ÉP NHỰA

Hệ thống máy Ép nhựa đa dạng từ 80 tấn đến 400 tấn. Được trang bị Robot gắp sản phẩm. Chúng tôi có năng lực đáp ứng sản lượng sản phẩm cực lớn. Máy ép mới chiếm tỷ lệ hơn 80% cho ra những sản phẩm chính xác tuyệt đối về kích thước chất lượng.

máy ép nhựa
Máy ép nhựa được trang bị robot gắp sản phẩm

Sản phẩm được sử dụng trên me máy, xe hơi, trang trí nội ngoại thất, thiết bị dân dụng trong và ngoài nước. Chúng tôi được sự tin tưởng của các khách hàng như: DAIWA, HONDA, YAMAHA, VINFAST, PIAGGIO, SYM, ASIA, WATSON EP....

sản phẩm ép nhựa trên xe máy
Sản phẩm nhựa trên xe máy

Nguyên liệu nhựa từ ABS đến các loại nhựa chống cháy đang được các khách hàng sử dụng và tin tưởng nhờ vào qui trình quản lý công đoạn chặt chẽ từ đầu vào đến thành phẩm, bán thành phẩm.

sản phẩm nhựa trên xe hơi
Sản phẩm nhựa trên xe ô tô

Ngoài ra các sản phẩm trang trí nội ngoại thất, thiết bị gia dụng cũng được các khách hàng tin tưởng. Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao đáp ứng được sự hài lòng về chất lượng, độ chính xác của sản phẩm.

ép nhựa gia dụng
Các sản phẩm trang trí và đồ gia dụng

Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến về mọi mặt để nâng cao năng xuất và chất lượng đáp ứng tin tưởng của khách hàng cùng phương trâm : " NÓI KHÔNG VỚI HÀNG LỖI"