Xi Mạ Xi Mạ

HỆ THỐNG XI MẠ HIỆN ĐẠI VÀ THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Từ những ngày đầu hoạt động Công ty đã đầu tư, phát triển và duy trì hệ thống xi mạ, xử lý nước thải tiên tiến và hiện đại. Với nhiều dây chuyền tự động hóa nhằm giảm bớt sức lao động cho công nhân và tăng chất lượng sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

HỆ THỐNG XI MẠ VÒNG TRÒN TỰ ĐỘNG

Công nghệ Xi Mạ tự động được chuyển giao từ các nước phát nhiển như Singapore, Nhật Bản, Mỹ... Bên cạnh đó Công ty thường xuyên đưa nhân viên đi đào tạo ở nước ngoài để học hỏi và nắm bắt sớm nhất những khoa học mới và tiên tiến của các nước khác. Với hệ thống này khi khi sản phẩm chưa Xi Mạ được đưa vào thì sau 1 vòng sẽ cho ra thành phẩm Xi Mạ hoàn toàn đúng chất lượng và tiêu chuẩn.

HỆ THỐNG MẠ HÓA TỰ ĐỘNG

Tự động hóa là công nghệ mà Ban lãnh đạo đã hướng tới và đặt mục tiêu để đạt được. Hệ thống mạ hóa tự động được thiết kế, lắp đặt và hoàn thiện bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề và chuyên sâu của công ty. Giúp giảm thiểu sức lao động của công nhân, tăng sản lượng và chất lượng vượt qua mục tiêu đề ra của Ban lãnh đạo.

HỆ THỐNG MẠ ĐIỆN TỰ ĐỘNG

Với thiết bị nhập hoàn toàn từ nước ngoài, đảm bảo về sự hoạt động cũng như nguồn điện chính sác tuyệt đối. Do đó tỷ lệ sản phẩn NG được hạ xuống mức thấp nhất. Hệ thống đã được khách hàng tín nhiệm, tin tưởng tới chất lượng sản phẩm.

PHÒNG LAB

Là bộ phận nòng cốt và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm nên Ban lãnh đạo đã đầu tư về con người và cơ sở vật chất. Đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển từ các trường đại học chuyên ngành hóa có nhiều năm kinh nghiệm,yêu nghề và có tâm huyết và được đào tạo từ nước ngoài. Song song với đó bộ phận LAB được đầu tư các thiết bị đo đạc chuyên nghành hiện đại, chính xác.