XI MẠ TRÊN NHỰA XI MẠ TRÊN NHỰA

 NĂNG LỰC XI MẠ

Chúng tôi có kinh nghiệm xi mạ hơn 20 năm qua, bên cạnh đội ngũ kỹ sư chuyên nghành hóa giàu kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn, yêu cầu từ các khách hàng trong và ngoài nước.

Hiện tại chúng tôi  3 dây chuyền xi mạ tự động, trong tương lai gần chúng tôi tăng lên 5 dây chuyền tự động, đáp ứng năng lực về sản lượng và chất lượng cho các khách như DAIWA, HONDA, YAMAHA, VINFAST, SUZUKI, SYM, PIAGGIO....

CHUYỀN XI MẠ
Tăng lên 5 dây chuyền tự động trong tương lai

ĐA DẠNG VỀ SẢN PHẨM

Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chủng loại, kích thước và được lắp đặt trên các phương tiện xe máy, ô tô, xe đạp điện, thiết bị phòng tắm, nội thất ....

Hiện tại chúng tôi đang sở hữu các công nghệ xi mạ trên nhựa ABS, mạ crome trang trí, mạ niken bóng, mạ niken mờ...và các công nghệ xi mạ mới khác đang được thử nghiệm và tiến hành sản xuất trong thời gian tới.

Các sản phẩm được lắp đặt trên xe máy.

sản phẩm trên xe máy
Các sản phẩm trên xe máy

Để các sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn trên ô tô. Chúng tôi không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng đáp ứng được các khách hàng như VINFAST, SUZUKI .....

các sản phẩm xi mạ trên xe ô tô
Các sản phẩm trên xe ô tô

Ngoài ra với các sản phẩm nhà tắm và nội thất chúng tôi đang có các khách hàng trong nước và xuất khẩu về các lĩnh vực trang trí, do sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm, môi trường nhà tắm nên chất lượng tiêu chuẩn cũng tương đối khắc khe.

Xi mạ các sản phẩm trang trí nội ngoại thất và nhà tắm
Các sản phẩm nội ngoại thất và phòng tắm

LAB VÀ MÔI TRƯỜNG

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghành hóa, trẻ năng động được đào tạo thường xuyên để nâng cao chuyên môn và hệ thống phòng LAB hiện đại. Luôn bảo đảm sự ổn định  của nồng độ hóa chất, và ngăn ngừa tối đa sự rủi ro.

Hiểu được mối tương quan giữa xi mạ đối với môi trường, ngay từ những ngày đầu Ban Tổng Giám Đốc đã quan tâm đặc biệt đến vấn đề này.  Đạt tiêu chuẩn môi trường về xả thải của bộ tài nguyên môi trường theo đánh giá, cấp giấy phép hàng năm.

xử lý nước thải
Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp

"CÙNG NHAU CẢI TIẾN và  THAY ĐỔI ĐỂ PHÁT TRIỂN" sẽ đưa chúng tôi tiến xa hơn, thành công hơn và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng hơn nữa trong tương lai.