Ý Chí Việt - Nghĩ Xa Làm Đúng
Ý Chí Việt - Nghĩ Xa Làm Đúng Administrator May 21, 2019
(Xây dựng) - Công ty TNHH Ý CHÍ VIỆT chính thức hoạt động từ đầu năm 2013 dựa trên nền tảng là những thành tựu đã đạt được trong hơn 20 năm liên doanh của UPE-WATSON (liên doanh của Liên Hiệp Nhựa TP.HCM và WATSON E.P Singapore).

Hiện nay, Ý Chí Việt đang tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính là xi mạ trên nhựa (plating on plastics) cho các sản phẩm logo xe máy và ô tô, đồ điện tử và đồ gia dụng. Ngoài ra, Công ty còn đáp ứng các nhu cầu về thiết kế, chế tạo và gia công khuôn mẫu; ép các chi tiết nhựa cao cấp với nhiều loại kích cỡ; sơn phủ các sản phẩm ép nhựa hoặc xi mạ.

Lấy việc bảo vệ môi trường làm ưu tiên hàng đầu, Ý Chí Việt đã mạnh dạn đầu tư, xây dựng và đưa vào sử dụng hệ thống xử lý nước thải tiên tiến và phù hợp với tiêu chuẩn an toàn vệ sinh môi trường của quốc gia. Mặt khác, môi trường làm việc cũng được thiết kế để vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối, vừa tạo được sự thoải mái cho nhân viên trong thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

Ý Chí Việt liên tục đưa ra những cải tiến tập trung vào việc tự động hóa với hệ thống thiết bị hiện đại nhằm tăng năng suất lao động cũng như duy trì chất lượng sản phẩm để mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Nhằm khẳng định thế mạnh trong lĩnh vực xi mạ trên nhựa, Công ty cũng đã trang bị hệ thống xi mạ tự động hóa 100% được phát triển và chuyển giao công nghệ từ các quốc gia tiên tiến như Singapore, Nhật Bản, Hoa Kỳ... Bên cạnh đó, hệ thống phun sơn tự động sử dụng công nghệ UV tạo ra sản phẩm có độ bám dính cao giúp chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết. Vì vậy, sản phẩm của Công ty luôn đạt được chất lượng đồng đều với tỉ lệ NG luôn được giữ ở mức thấp nhất. Sau nhiều năm liên tục nâng cao chất lượng trong sản xuất, sản phẩm của Ý Chí Việt đã nhận được sự tin tưởng của các khách hàng là các Công ty uy tín như Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki, SYM…

Ý Chí Việt đang tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính là xi mạ trên nhựa.
Ý Chí Việt đang tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính là xi mạ trên nhựa.

Ngoài ra, Ý Chí Việt cũng luôn chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao trình độ công nhân viên, thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan, giao lưu, học tập các đơn vị trong nước và quốc tế như Đức, Pháp, Thái Lan…

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của các khách hàng khu vực phía Bắc và nâng cao vị thế cạnh tranh của Công ty, đẩy mạnh chất lượng dịch vụ và đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, Công ty TNHH Ý Chí Việt đã thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội. Với phương châm NGHĨ XA LÀM ĐÚNG, Ý Chí Việt mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các khách hàng để Công ty luôn hoàn thiện, phát triển và vươn xa.